วันเสาร์, 18 พฤษภาคม 2567

วันที่ 8 มีนาคม 2565 นำโดยนายสุพิษ ชัยมงคล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยไคร้ รองวิเชียร สุแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยไคร้ นำตัวแทนนักเรียนและคณะครูร่วมพิธีมอบทุนการศึกษามูลนิธิการศึกษาแม่สายและมอบเกียรติบัตรบุคลากรดีเด่น อำเภอแม่สาย ประจำปี 2565 ได้แก่ ครูปฏิภาณ ประชุมกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ครูพงศธร ไชยมะงั่ว กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ณ โรงเรียนบ้านป่ายาง อำเภอแม่สาย โรงเรียนบ้านห้วยไคร้ขอแสดงความยินดีกับคุณครูทั้งสองท่านที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้