วันที่ 12 กรกฎาคม 2565 นายสุพิษ ชัยมงคล ตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน นายวิเชียร สุแก้ว ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนบ้านห้วยไคร้

จัดกิจกรรมวันอาสาฬหบูชาและแห่เทียนเข้าพรรษา ณ วัดห้วยไคร้หลวง วัดห้วยไคร้ใหม่ วัดเจ้าน้อยตาทิพย์ วัดสันยาว วัดศาลาเชิงดอย และวัดมงคลธรรมกายาราม/ขอขอบคุณภาพกิจกรรมจากคณะครูทุกท่านค่ะ