วันเสาร์, 18 พฤษภาคม 2567

20 กรกฎาคม 2565…ตัวแทนคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านห้วยไคร้ นำโดยผู้อำนวยการโรงเรียน นายสุพิษ ชัยมงคล นายวิเชียร สุแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมเคารพศพนายยุทธภูมิ ชัยพิวงค์ หมู่ 7 ต.ห้วยไคร้ อ.แม่สาย ด้วยบุญกุศลที่ นายยุทธภูมิ ชัยพิวงค์ ได้กระทำมาขอเป็นคารวะปัจจัยหนุนนำให้ดวงวิญญาณของท่านไปสู่สุขคติ ไปสู่ภพภูมิที่ปรารถนาด้วยเทอญ……ขอขอบคุณภาพจากครูณัฏฐ์พรค่ะ