วันเสาร์, 18 พฤษภาคม 2567

ร่วมเคารพศพพ่อสุ่ม เนาชมภู ณ หมู่ 11 ต.ห้วยไคร้ อ.แม่สาย

21 กรกฎาคม 2565…ตัวแทนคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านห้วยไคร้ นำโดยผู้อำนวยการโรงเรียน นายสุพิษ ชัยมงคล นายวิเชียร สุแก้ว รองผู้อำนวยการ ร่วมเคารพศพพ่อสุ่ม เนาชมภู อายุ 76 ปี ฌาปนกิจศพ ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2565 ณ หมู่ 11 ต.ห้วยไคร้ อ.แม่สาย ด้วยบุญกุศลที่พ่อสุ่ม เนาชมภู ได้กระทำมาขอเป็นคารวะปัจจัยหนุนนำให้ดวงวิญญาณของท่าน ไปสู่สุขคติ ไปสู่ภพภูมิที่ปรารถนาด้วยเทอญ……ขอขอบคุณภาพจากครูวรรสิกาค่ะ