วันเสาร์, 18 พฤษภาคม 2567

วันที่ 25 กรกฎาคม 2565 ตัวแทนโรงเรียนบ้านห้วยไคร้ นำโดยนายสุพิษ ชัยมงคล ผู้อำนวยการโรงเรียน นายวิเชียร สุแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู เข้าไปเยี่ยมและให้กำลังใจกับครอบครัวของ ด.ญ.อำพร สิงห์ศิริยง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/2 ที่ ขณะนี้ ด.ญ.อำพร สิงห์ศิริยง ได้กลับมาพักรักษาตัวที่บ้านหลังจากที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นเวลานาน ขอเป็นกำลังใจแทนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ให้ ด.ญ.อำพร สิงห์ศิริยง หายป่วยและมีสุขภาพแข็งแรงยิ่งๆขึ้นไป/ขอบคุณภาพจากครูวรรสิกาค่ะ