พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕

เมื่อวันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนบ้านห้วยไคร้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล โดยมี นายสุพิษ ชัยมงคล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยไคร้ เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้ง นักเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมถวายพระพร ลงนามถวายพระพร หน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ ณ หอประชุมจามจุรี โรงเรียนบ้านห้วยไคร้