นายสุพิษ ชัยมงคล ตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยไคร้

ร่วมด้วยคณะผู้นำชุมชนนำโดยประธานนายเสถียร กาโน นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลห้วยไคร้ ปลัด กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนบ้านห้วยไคร้ จัดกิจกรรมถวายพระพรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ และมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน จำนวน ๙๙ ทุน